QUÀ LỚN MÙA DỊCH – GÓI TRỢ GIÁ KHỦNG ĐẾN 65% TẠI HỆ THỐNG LÀM ĐẸP MAI BEAUTY SPA AND CLINIC

Dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp . Hiểu được sự khó khăn trong mùa dịch, hiểu được mong muốn làm đẹp của Chị Em mà Mai Beauty tiên phong trong việc hỗ trợ ưu đãi mùa dịch.

menu-lam-dep-mai-beauty

Spa đi đầu Sài Gòn triển khai hỗ trợ mùa dịch giảm giá đến 65% áp dụng tất cả dịch vụ hiện có tại Spa. 

  • Giảm toàn bộ chi phí cho từng buổi lẻ: Không chỉ giảm sâu theo liệu trình mà Mai Spa giảm giá toàn bộ dịch vụ cho từng buổi lẻ. Để các chị có đang lưỡng lự hay muốn trải nghiệm thử buổi đầu đều được Mai tặng đến sự yêu thương này.
  • Giữ nguyên những ưu đãi tặng kèm: Toàn bộ các ưu đãi đi kèm sẽ được giữ nguyên như niêm yết bảng giá. Không trừ bớt, không giảm ưu đãi kép.
  • Giữ nguyên thời gian bảo hành của thẻ: Toàn bộ thời gian trên thẻ bảo hành của Quý khách đều được giữ nguyên và gia hạn theo đúng thời gian dãn cách không được sử dụng. 
  • Tặng kèm buổi khi đi theo liệu trình: Trợ giá tặng kèm các buổi ngay khi mua theo liệu trình. Toàn bộ chị em đều được tặng thêm khi đăng kí liệu trình và vẫn được giữ nguyên giảm giá 65%.
menu-lam-dep-mai-beauty

Sẵn sàng nhận đặt lịch giữ ưu đãi trước của tất cả các Chị em

  • Mai Beauty Spa vẫn nhận đặt lịch để giữ ưu đãi cho quý khách hàng trong thời gian dịch bệnh và sẽ liên hệ khi có công văn về việc được phép mở cửa hoạt động trở lại.
  • Tư vấn online 24/24 , giải đáp thắc mắc của Quý Khách trong suốt quá trình làm đẹp tại Spa bị giãn cách ngắt quãng liệu trình. Tổng đài hệ thống vẫn hoạt động bình thường để kịp thời trả lời các chị em về các vấn đề làm đẹp và chia sẻ các tips chăm sóc sắc đẹp tại nhà.
  • Thoải mái chọn ngày, chọn giờ ghé Spa làm đẹp. Chỉ với thao tác nhắn tin đơn giản : Ngày – giờ – cơ sở ghé và chị em đã nắm trong tay cơ hội đi làm đẹp thư giãn với giá thành siêu siêu ưu đãi. 

Các Chị em thả ga chọn dịch vụ, Inbox Mai đăng ký trước để sẵn sàng sau mùa dịch làm đẹp toả sáng với giá ưu đãi siêu hời nào .

MAI BEAUTY SPA AND CLINIC : GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN

Website : maibeautyspa.com

Fanpage: Mai Beauty Spa and Clinic

Instagram : Maibeauty.spa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *