Về Chúng Tôi

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP ĐIỀU TRỊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, Mai Beauty Spa luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Mai Beauty Spa còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi.

Với 4 chi nhánh phủ sóng khắp Hồ Chí Minh, Mai Beauty Spa tự hào là chuỗi hệ thống điều trị và làm đẹp hàng đầu, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc.


CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP –
MANG TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO

  • Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, tinh tế với thiết kế rộng rãi lên tới 1000m2 nhưng vẫn bật lên sự ấm cúng, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp, tiện nghi Mai Beauty Spa là một trong những Spa điều trị làm đẹp có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đồng thời, tất cả các giường thẩm mỹ được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Mai Beauty Spa
  • Máy Móc Trang Thiết Bị nhập khẩu cao cấp nhất
  • Hệ thống công nghệ được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa. 
  • Chuỗi phòng chờ, phòng hậu điều trị rộng rãi, tiện nghi tại Mai Beauty Spa chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ chuyên viên hiện nay đã lên con số hàng trăm người, nhưng luôn giữ vững được tinh thần tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tay nghề của chuyên viên, sự tận tâm chăm sóc và tư vấn hết mình là những gì Mai luôn đề cao.

Đội ngũ chuyên viên tại Mai Beauty đều được trải qua đào tạo, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh trình độ chuyên môn vững vàng, Mai Beauty luôn đề cao sự lắng nghe, thấu hiểu tới khách hàng, mang lại trải nghiệm không những hài lòng về hiệu quả dịch vụ mà còn là sự thân thiện của đội ngũ chuyên viên.


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MAI BEAUTY?

Hệ thống điều trị làm đẹp đem đến hiệu quả hàng đầu

Đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm

Phác đồ và công nghệ làm đẹp độc quyền 4.0

CSVC hiện đại, đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ MAI BEAUTY SPA


Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Mai Beauty Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm!