KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SIÊU SANG TẠI QUẬN 7 – DUY NHẤT 77 SUẤT COMBO CHƯA TỪNG CÓ TRONG THÁNG 10

Với mong muốn đưa Mai đến khu vực phía Nam Sài Gòn, phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ , Mai Beauty Spa tưng bừng khai trương cơ sở quận 7 với siêu ưu đãi và rút ngắn con đường địa lý đến Mai Beauty Spa. 

Toạ lac vị trí đắc địa của Quận 7 ( ngã tư cắt giao Nguyễn Thị Thập và khu đô thị Him Lam ), nằm trong khu biệt thự liền kề cao cấp có tầng hầm để xe rộng và bãi gửi xe riêng biết. Mai Beauty Spa gửi đến Quý Khách Hàng sự trải nghiệm dịch vụ Spa sang trọng và thoải mái chất lượng 5 sao.

77 suất combo chưa từng có gửi đến khách hàng

Giảm giá 50% cho toàn bộ các dịch vụ hiện có tại Mai Beauty Spa and Clinic : điều trị mụn lưng, vai, ngực , trị thâm mông, triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da mặt công nghệ cao, trị thâm vùng ,…  ( gắn link các web nội bộ từng dịch vụ )

Chương trình đồng giá 550k toàn bộ các dich vụ khi mua 5 buổi trở lên. Mua càng nhiều, giảm càng sâu, áp dụng luôn cho những liệu trình cao cấp có giá gốc 3tr.

Triệt Lông Công Nghệ Cao với giá siêu hời: 

  • Đồng giá 2tr/ vùng khi mua 3 vùng trở lên. Tiết kiệm đến 75% tổng giá trị dịch vụ.
  • Triệt toàn thân chỉ còn 9tr8 (giá gốc 18tr)

Trừ trực tiếp tiền mặt khi thanh toán 

  • Giảm 5% cho hoá đơn 3tr trở lên 
  • Giảm 10% cho hoá đơn 6tr trở lên
  • GIỮ NGUYÊN ƯU ĐÃI TẶNG KÈM + TRỪ TIỀN MẶT

Mai Beauty : Vượt qua khó khăn dịch bệnh để phục vụ tất cả khách hàng Spa

Cơ sở Premium quận 7 là chi nhánh thứ 4 trong chuỗi hệ thống làm đẹp Mai beauty Spa and Clinic. Với mục tiêu từ đầu muốn mở rộng cơ sở để Quý Khách Hàng đi lại dễ dàng và trải nghiệm được dịch vụ spa sang trọng chất lượng. 

Mai Beauty : Cam kết chất lượng Chuyên viên cao cấp đồng đều tại mọi cơ sở

Với những bài kiểm tra đầu vào gắt gao và bài sàng lọc liên tiếp, Mai beauty Spa and Clinic tạo nên một hệ sinh thái từ quản lý bậc 1, chuyên viên cao cấp, kĩ thuật viên, tư vấn viên, quản lý nhân sự đều chất lượng cao và chuyên nghiệp. Tự tin đem lại hiệu quả sau mỗi liệu trình và sự chăm sóc khách hàng ở mức cao nhất. 

Khuyến mãi duy nhất trong tháng 10, Tháng Vàng săn sale nắm trong tay mình sự thay đổi nhan sắc với giá thành siêu hợp lý.

MAI BEAUTY SPA AND CLINIC : GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN

Website : maibeautyspa.com

Fanpage: Mai Beauty Spa and Clinic

Instagram : Maibeauty.spa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *