TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI QUẬN 7 – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Mai Beauty Spa chính thức thức khai trương cơ sở mới tại Quận 7 với ưu đãi dịch vụ tốt nhất năm.Với chi nhánh tại Quận 7, Mai Spa mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Không gian sang trọng cùng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Khuyến mãi khủng, nhận quà liền tay 

Nhân sự kiện khai trương cơ sở mới tại Quận 7, Mai Beauty Spa xin gửi tới khách hàng các ưu đãi dịch vụ với mức giá tốt nhất từ trước đến nay.

Đồng giá tất cả các dịch vụ: 550.000đ/buổi áp dụng cho 5 buổi trở lên

Riêng với Triệt lông: 2 triệt/vùng khi mua 3 vùng trở lên 

Triệt toàn thân CHỈ CÒN 9 triệu 8 (giá gốc là 12 triệu) 

Đặc biệt tại cơ sở mới Quận 7

  • Hóa đơn 3tr trở lên giảm 5% 
  • Hóa đơn 6tr trở lên giảm 10%

Thời gian áp dụng: 1/4 – 10/4

Không gian sang trọng mang tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Thiết kế rộng rãi lên tới 1000m2 được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, tinh tế nhưng vẫn bật lên sự ấm cúng, thân thiện. Tất cả các giường thẩm mỹ tại Spa đều được thiết kế một cách kín đáo đảm bảo không gian riêng tư, mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.. Chuỗi phòng chờ VIP tiện nghi, sang trọng tại Mai Beauty Spa chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Trang thiết bị được công nhận an toàn bởi Bộ Y Tế

Trang thiết bị được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Mai Spa luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới vào quá trình điều trị tại Spa. 100% các thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên hiện nay đã lên con số hàng trăm người, nhưng luôn giữ vững được tinh thần tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tại Mai Beauty đều được trải qua đào tạo, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh trình độ chuyên môn vững vàng, Mai Beauty luôn đề cao sự lắng nghe, thấu hiểu tới khách hàng, mang lại trải nghiệm không những hài lòng về hiệu quả dịch vụ mà còn là sự thân thiện của đội ngũ chuyên viên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *