5 CÁCH TRIỆT TIÊU MỤN THÂM Ở LƯNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Gần như 100% ai có mụn lưng cũng phải chịu tình trạng thâm lưng, sẹo mụn.

Trong bài viết này Maibeauty Spa sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị triệt để những nốt thâm sẹo mụn mà không mất nhiều thời gian và công sức! Điều trị sớm và đúng cách sẽ khiến da bạn tái tạo càng đẹp và tiết kiệm được chi phí.

  1. Làm sạch sâu vùng da mụn thâm

Vệ sinh sạch vùng da lưng chuyên sâu bằng các loại xà phòng dành riêng cho vùng body, kết hợp với tẩy da chết đều đặn hàng tuần sẽ góp phần làm sáng vùng da lưng.

Lưu ý phải sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết đã được kiểm chứng và được bán ở những cơ sở phân phối uy tín, với thành phần không làm kích ứng cho vùng da nhạy cảm.

  1. Sử dụng sản phẩm trị thâm

Lựa chọn các sản phẩm trị thâm chuyên sâu có 1 trong các thành phần như:

  • Axit salicylic: làm sạch lỗ chân lông, giảm đỏ tấy, bật chân thâm mụn, hạn chế sẹo mụn.
  • Retinoids: trung hòa vùng da thâm, mờ sẹo, tái tạo vùng da. Retinoids dễ làm da trở nên nhạy cảm với ánh nắng, bạn lưu ý theo dõi trong quá trình sử dụng nhé.
  • Alpha hydroxy axit (AHA): bật gốc thâm mụn và giảm bít tắc lỗ chân lông, hỗ trợ lành sẹo thâm. Vì AHA sẽ làm bong tróc da nên dễ làm da bị yếu trong quá trình sử dụng, bạn cần chăm sóc và che chắn da kỹ càng
  • Axit lactic: Tác động vào gốc thâm, loại bỏ hắc sắc tố. Dòng axit lactic này dễ gây kích ứng, bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi quyết định sử dụng.

Thời gian sử dụng các sản phẩm này phải từ 3-6 tháng mới có kết quả.

  1. Làm tinh chất trị thâm từ thiên nhiên.

Sử dụng nghệ, mật ong, vitamin C và vitamin E để làm tinh chất trị thâm. Bạn có thể sử dụng trực tiếp các sản phẩm này lên vùng da mụn. Đây là những thành phần thiên nhiên hỗ trợ giảm sưng, hạn chế thâm, rất lành tính, hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi da thâm, sẹo. Tuy nhiên hiệu quả lại không cao, cách sử dụng cầu kỳ, khó bảo quản.

  1. Liệu trình trị thâm chuyên nghiệp tại Spa

Tùy vào cơ sở da liễu mà bạn lựa chọn, tùy vào cơ địa của bạn mà spa sẽ có những phương pháp khác nhau 

Peel (lột) da hóa học: Sử dụng axit trichloroacetic để bong tróc sâu, dễ gây kích ứng.

Lăn kim siêu vi: Sử dụng kim siêu nhỏ lăn vào vùng da sẹo thâm, tạo cho da phản ứng kích thích tái tạo da mới. 

Vi tảo: Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản Spirulina thẩm thấu sâu vào vùng da thâm mụn, đi đầu máy di tảo thấm sâu dưỡng chất vào vùng da hạ bì, bật gốc chân thâm.

Laze: Sử dụng các bon chuyên dụng thấm vào vùng da thâm. Đầu máy Laze bắn trực tiếp vào vùng da thâm để tác động vào phần Các bon đốt cháy chân thâm hạ bì chứ không hề làm đau rát hay kích ứng. Sử dụng điện di C hỗ trợ đẩy sâu dưỡng chất làm sang và làm mềm vùng da nhạy cảm. Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất cho đến hiện tại.

Tại Maibeauty Spa – Spa số 1 tại Sài Gòn về điều trị mụn thâm body, bạn sẽ được chuyên viên da liễu thăm khám và có liệu trình phù hợp cho cơ địa. Đồng thời có cam kết văn bản và tư vấn chuyên sâu để tiếp tục tự điều trị tại nhà.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *